สวัสดีตอนบ่าย :
เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ rukbet.com
            เป็นเว็บไซต์ที่ดูแลและควบคุมเกี่ยวกับการวางเดิมพัน เน้นไปที่การเดิมพันทางด้านกีฬา เพื่อนแนะนำเพื่อน และ บริการเกมส์คาสิโน มีทั้งในตลาดเอเซียและ ยุโรปผ่านทางหลากหลาย สินค้าและบริการที่นำเสนอผ่านเวปไซค์นี้ ได้รับอนุญาติถูกต้อง นโยบายของเราคือการสร้างชื่อให้กับเว็บไซต์ การวางสินค้าให้ได้รับการยอมรับจากตลาดการเดิมพันออนไลน์ การเสนอสินค้าที่หลากหลาย และราคาที่ดีสู่ตลาด การมีมารยาท และ การมีฝ่ายบริการลูกค้าที่ไว้วางใจได้ ข้อมูลของท่านจะปลอดภัยหรือไม่เมื่อเล่นกับเรา เราใช้ 128-bit encryption เพื่อแปลงข้อมูลของท่านเป็นรหัส ดังนั้นข้อมูลของท่านจะปลอดภัยและเราจะไม่นำข้อมูลของท่านไปเปิดเผยหรือขายให้ กับบุคคลที่ 3 อย่างเด็ดขาด

เรามีฝ่ายบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม
            เรามีฝ่ายบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันที่จะช่วยท่านแก้ปัญหาต่างๆ อย่างรวดเร็ว ด้วยความสุภาพและมีประสิทธิภาพ

ความปลอดภัยและการป้องกันการถูกลักลอบเข้าระบบของท่าน
            ผู้เล่นสามารถเปิดบัญชีกับทางเราได้เพียง 1 บัญชีต่อ 1 ผู้เล่นเท่านั้น และเรายังมีระบบสุ่มตรวจสอบความถูกต้องเพื่อสร้างความเป็นธรรม หากเราพบผู้ที่ลักลอบเข้ามาเล่นในบัญชีของท่าน เราจะปิดบัญชีนั้นทันที ซึ่งสอดคล้อง กับกติกาและเงื่อนไขของเวปไซค์ที่ได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าเราตรวจพบเงินที่ได้มา จากการลักลอบหรือการกระทำที่ไม่ถูกต้องตามกติกาของเวปไซค์ เราจะทำการยึดหรือระงับเงิน จำนวนนั้นได้ทันที

การรับผิดชอบในการวางเดิมพัน
            ทางบริษัทยินดีรับผิดชอบในทุกรายการวางเดิมพัน เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าของเราจะสนุกในการ เล่นเดิมพันกับเรา แต่เราก้อเข้าใจหากผู้เล่นบางคน หรือส่วนน้อยจะไม่สามารถควบคุมนิสัยการวางเดิมพันของตนได้ อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าดังกล่าวไม่สามารถควบคุมตนเองในเรื่องนี้ได้ ท่านเหล่านั้นสามารถแจ้งความจำนงต่อเว็บไซต์ เพื่อที่เราจะระงับบัญชีของลูกค้าคนดังกล่าว

การจ่ายเงิน
            เรามีทางเลือกมากมายให้ท่าน เพื่อความสะดวกในวิธีการฝาก และถอนเงิน เราคำนึงถึง ระบบ "การรู้จักลูกค้า" หรือ "know your customer (KYC)" และเรายังมีนโยบายป้องกันการฟอกเงิน หรือ anti-money laundering (AML) ทั้งนี้ เรายังร่วมมือกับบริษัทที่เป็นมืออาชีพในการจัดการเรื่องการเงิน เพื่อสร้างมาตรฐานความมั่นใจสูงสุดในเรื่องความปลอดภัย

เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่เราสามารถสรรค์สร้าง เพื่อมอบสินค้าและบริการที่ปลอดภัย ตื่นตาตื่นใจ และเป็นรางวัลแด่สิ่งแวดล้อม เรายินดีรับฟังในทุกความเห็นจากท่าน ท่านสามารถส่งมาได้ที่ [email protected]